Mô hình quản lý

Điểm nổi bật tại Trường trung học phổ thông FPT là mô hình học nội trú đem đến nhiều lợi thế trong việc giáo dục, quản lý và định hướng học sinh. Theo đó, học sinh sẽ được quản lý chặt chẽ tại trường từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ Bảy và Chủ Nhật các em có thể lựa chọn về với gia đình hoặc ở lại trường.

TII_2122-768x485
TII_2256-768x443

Thời gian biểu sinh hoạt

Thời gian biểu một ngày của học sinh Trường Trung học phổ thông FPT tại Quy Nhơn được thiết kế khoa học, phù hợp với sự phát triển lứa tuổi và tâm lý của các em. Ngoài thời gian học tập trên lớp, các em còn được khuyến khích tham gia nhiều chương trình ngoại khóa, các hoạt động thể thao, câu lạc bộ sở thích khác trong trường…

Dịch vụ

Trường THPT FPT hoạt động theo mô hình nội trú, bởi vậy các dịch vụ dành cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhằm đảm bảo cung cấp một đời sống đầy đủ và tiện nghi cho học sinh. Các dịch vụ của trường bao gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe (y tế, tâm lý), dịch vụ đời sống ( Nhà ăn riêng biệt, giặt ủi).

CTM04876-768x512
CTM04947-768x536

Thực đơn dinh dưỡng

Cantin trường tạo thực đơn phong phú với ba bữa chính (sáng, trưa, tối)  đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cũng như đảm bảo sự đa dạng và ngon miệng cho học sinh tại Fschool. Thực đơn mỗi bữa ăn được thay đổi linh hoạt theo ngày để đảm bảo tính hấp dẫn và lựa chọn phong phú. 

 

Trải nghiệm để trưởng thành

Hơn 30.000 phụ huynh, 15.000 học sinh đã lựa chọn FPT Schools

0%

Học sinh tốt nghiệp đi du học

0%

Học sinh tốt nghiệp học lên
đại học FPT

0%

Học sinh tốt nghiệp thi đỗ các trường ĐH trong nước

0

Tỉnh/TP: Học sinh THPT FPT đến từ khắp mọi miền Tổ quốc

0

Đối tác liên kết quốc tế

0

Quốc gia học sinh FPT School đã đến giao lưu và học tập

  • ĐĂNG KÝ NGAY