Chương trình học tập

Bên cạnh chương trình học tập chính khoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình đào tạo được thiết kế tăng cường các giờ học Tiếng Anh, CNTT và Kinh doanh. Song song với giờ học chính như Toán – Lý – Hóa – Văn – Giáo dục công dân…, các lớp học bồi dưỡng sẽ được thiết kế riêng phù hợp với năng lực học tập của các nhóm học sinh khác nhau, học sinh có thể được bố trí tham gia học miễn phí tương ứng với sức học của mình.

CTM04256-768x467

 

Đặc biệt, các môn học được đổi mới phương pháp giảng dạy, nhằm giúp học sinh tích cực, chủ động hơn trong việc tiếp thu kiến thức, cũng như tạo được sự thích thú, hứng khởi với môn học.

Chương trình phát triển cá nhân

Nhà trường chú trọng xây dựng môi trường học tập, hệ thống CLB giúp phát hiện và hình thành sớm đam mê và định hướng nghề nghiệp, sự tự lập và tư duy phản biện. Chương trình phát triển cá nhân toàn diện (PDP) của Trường Phổ thông FPT đặc biệt lưu ý đến thể chất, tinh thần, các kỹ năng cá nhân, kỹ năng học tập, kỹ năng cộng đồng… của học sinh.

  • Chương trình giáo dục thể chất được thiết kế khoa học
  • Rèn luyện nề nếp sinh hoạt – đời sống trong môi trường nội trú
  • Hình thức lao động công ích

CTM05187-768x512

CTM05278-768x512

Chương trình giáo dục thể chất được thiết kế khoa học vào các buổi chiều nhằm rèn luyện thể chất và sức khoẻ tốt cho học sinh. Vovinam, môn võ của người Việt Nam, được chọn là môn thể chất bắt buộc tại Trường Đại học FPT cũng như tại Trường Phổ thông FPT ngay từ ngày đầu thành lập. Rèn luyện cho học sinh môn võ này, bên cạnh yếu tố rèn luyện thể chất, Nhà trường còn mong muốn truyền đến học sinh tinh thần thượng võ.

THPT-FPT-QuyNhon-4-768x474

  • ĐĂNG KÝ NGAY